Giới thiệu về CATS

Kể từ ngày đầu tiên được thành lập năm 1952 cho tới nay, chúng tôi đã trở thành một trong những nhà cung cấp giáo dục tư thục thành công và tân tiến nhất tại Anh và Mỹ.

Triết lý của chúng tôi rất đơn giản: chúng tôi ưu tiên kết hợp phương pháp giảng dạy chất lượng cao của nhà trường với những hiểu biết sâu sắc và nhu cầu cá nhân của từng học sinh. Và điều này được thực hiện trong một môi trường thân thiện, thoải mái giúp các học viên tự do phát triển tiềm năng tốt nhất của mình cả về học tập và cuộc sống riêng.

Học sinh của chúng tôi được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên xuất sắc và luôn nhận được sự hỗ trợ từ các tổ chức hỗ trợ và phúc lợi tài năng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn và chăm sóc học sinh quốc tế nhằm giúp các em phát triển tiềm năng tốt nhất của mình trong hệ thống giáo dục Anh và Mỹ.


Điểm vượt trội của CATS

 

  • Lớp học nhỏ và các giáo viên dạy kèm cá nhân giúp bạn có được sự tập trung để phát huy các ưu điểm và tiềm năng học tập của mình.
  • Các môn tự chọn chuyên môn, Chương trình học bổng và các Khóa học Nâng cao ở Mỹ và các Chương trình Nghiệp vụ chính ở Anh sẽ giúp bạn khám phá các sở thích cá nhân và thêm vào đơn ứng tuyển vào các trường đại học

  • Gia đình CATS bao gồm đội ngũ hơn 250 các nhân viên hỗ trợ tận tình và luôn có mặt 24/7 để giúp bạn cảm thấy vui vẻ, an toàn và đạt được kết quả tốt nhất.
  • Đội ngũ các Chuyên viên và Tư vấn viên Đại học tận tình của chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn giải quyết tất cả các vấn đề về thủ tục đăng ký nhập học.

  • 100% sinh viên A level của CATS Canterbury và CATS Academy Boston vào các trường đại học năm 2016
  • Hơn 100 hoạt động ngoại khóa mang tới cho bạn cơ hội để theo đuổi những đam mê từ quê nhà, trải nghiệm những điều mới lạ và không bao giờ cảm thấy chán nản.

  • Hơn 100 hoạt động ngoại khóa mang tới cho bạn cơ hội để theo đuổi những đam mê từ quê nhà, trải nghiệm những điều mới lạ và không bao giờ cảm thấy chán nản.