• 29%
  A * lớp tại A level
 • 230
  phòng riêng có phòng tắm trong khuôn viên trường
 • Học gần trường Đại học Cambridge nổi tiếng

CATS Cambridge
Khuôn viên trường được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn môi trường tốt nhất để học tập và sinh sống tại thành phố Cambridge


Chào mừng bạn tới CATS Cambridge

"Rất tự hào khi được trở thành một thành viên của cuộc hành trình thay đổi cuộc sống cùng với những học sinh tại CATS Cambridge, và với mục đích xây dựng một ngôi trường hiện đại, chúng tôi rất vinh dự được mang tới cho bạn các cơ sở học tập tốt nhất ở Anh, với sự hỗ trợ phúc lợi hạng nhất và các tiêu chuẩn học thuật cao nhất.

Craig Wilson DPhil MChem PGCECraig Wilson DPhil MChem PGCE Dù bạn đang có định hướng nghề nghiệp như thế nào, chúng tôi sẽ cung cấp sự hỗ trợ độc đáo nhất gồm chương trình học bổ túc khi cần thiết và các tư vấn chuyên sâu về lựa chọn trường đại học và định hướng nghề nghiệp.”

Craig là một sinh viên nghành hóa học tốt nghiệp Đại học Oxford University với tấm bằng tốt nghiệp hạng ưu (xếp hạng cao nhất bậc đại học). Ông theo học chương trình tiến sĩ và có dự án được lên trang bìa của tạp chí khoa học hàng đầu 'Angewandte Chemie' được công bố bởi German Chemical Society.

 

Craig Wilson DPhil MChem PGCE
Hiệu trưởng, CATS Cambridge

Cambridge Các khóa học

 • GCSE/Pre-Programme

  Chương trình học 1 hoặc 2 năm được thiết kế để giúp bạn bạn chuẩn bị học khóa học A level, International Baccalaureate hoặc University Foundation Programme

 • A Level

  con đường tốt nhất đến với các trường đại học ở Vương quốc Anh, thường kéo dài khoảng hai năm ở Anh

 • University Foundation

  1-year programme designed for international students looking for UK university entrychương trình 1 năm, được thiết kế cho học sinh quốc tế, đang tìm kiếm tấm vé vào các trường đại học tại Anh Quốc

 • Summer programmes

  nâng cao kiến thức của bạn về một số môn học cụ thể, các trường đại học hoặc nghề nghiệp, và tìm hiểu về hệ thống giáo dục ở Anh
 • Academic English

  chương trình này dạy ngữ pháp, các thuật ngữ, thành ngữ được dùng trong các môn học, và hoàn thành khóa học này sẽ giúp các bạn học sinh đủ điều kiện tham gia các khóa học tại CATS

Ký túc xá

Khuôn viên trường được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn môi trường tốt nhất để học tập và sinh sống tại thành phố Cambridge.


 
 • Khuôn viên CATS Cambridge rộng lớn được xây dựng nhằm đảm bảo cho bạn được tiếp xúc với các cơ sở hạ tầng tốt nhất - cho phép bạn phát huy tốt nhất tiềm năng của mình.
 • Những khu cộng đồng chung luôn tạo không gian thoải mái như ở nhà ngay từ ngày đầu tiên và không gian học tập linh hoạt khuyến khích sự hợp tác và sự xuất sắc trong quá trình học tập trên các lớp học.
 • Các cơ sở nội trú của chúng tôi cũng cung cấp cho bạn nơi ở thoải mái như ở nhà với hơn 230 phòng riêng có phòng tắm trong khuôn viên trường - giúp bạn cảm thấy thoải mái, an toàn và vui vẻ.
 • Chúng tôi cũng cung cấp các khu nhà phục vụ và tự phục vụ cách khuôn viên trường hơn 18 giây đi bộ.
 • Các Tổ chức Thanh tra trường Tư thục ở Anh thường xuyên tổ chức các cuộc kiểm tra tại CATS Cambridge và kết quả chúng tôi luôn đạt loại xuất sắc. Kết quả đợt kiểm tra gần đây nhất nhà trường đạt loại 'Xuất sắc' ở năm trong chín khu vực được kiểm tra trong đó có cả khu nội trú, và đạt loại 'Tốt' ở tất cả các khu vực khác.

Thành phố Cambridge

Cambridge là một thành phố cổ hấp dẫn và nổi tiếng là một trung tâm học thuật hơn 800 năm tuổi.

Thành phố này cũng là quê hương của các tổ chức hàng đầu thế giới về khoa học, kỹ thuật và công nghệ như Microsoft Research, ARM và AstraZeneca.

Khuôn viên CATS Cambridge hiện đại nằm ở trung tâm thành phố, gần với trường Đại học Cambridge uy tín và dòng sông Cam thơ mộng.

Khu trung tâm mua sắm cách CATS một quảng ngắn đi xe đạp và bạn có thể tận dụng tất cả các lợi thế Cambridge có thể mang lại - từ âm nhạc tới nhà hát, các lễ hội và các sự kiện học thuật.


CATS
Cambridge

Liên hệ với chúng tôi

admissions@catscollege.com

CATS Cambridge
1 High Street
Chesterton
Cambridge
CB4 1NQ

top Apply (vnm)