• Kết quả A level tốt thứ 11 ở Anh năm 2016
 • 125+ hoạt động đa dạng và phong phú
 • Trên 55 quốc tịch khác nhau

CATS Canterbury
Khuôn viên trường được xây dựng tại một thành phố an toàn, sôi động và có bề dày lịch sử


CATS Canterbury là một nơi rất thân thiện, sinh động và thú vị để sinh sống.

CATS College Canterbury được thành lập hơn 60 năm trước và chương trình Dự bị đại học (University Foundation Programme) đầu tiên tại Anh Quốc được tổ chức ở đây. Jonathan Ullmer MBEJonathan Ullmer MBE

"Học sinh đều rất thích và được tham gia các hoạt động chạy thể thao và chúng tôi tổ chức nhiều khóa huấn luyện về lãnh đạo để giúp học sinh chuẩn bị cho cuộc sống ở đại học và xa hơn nữa.

Bầu không khí gia đình thân thiết và sự hỗ trợ tối đa về môi trường học thuật cũng như mục vụ được thiết kế nhằm giúp học sinh thích ứng nhanh với cuộc sống và môi trường học tập mới ở một đất nước mới.

Kết quả kiểm tra và những thành tích học sinh của chúng tôi đạt được đều đạt điểm số xuất sắc, chúng tôi đã giành được những giải thưởng cao nhất và chúng tôi thực sự tự hào về những thành tựu tuyệt vời mà học sinh của chúng tôi đã đạt được.”

Jonathan Ullmer MBE
Hiệu trưởng, CATS Canterbury

Các khóa học tại CATS Canterbury

 • GCSE/Pre-Programme

  Chương trình học 1 hoặc 2 năm được thiết kế để giúp bạn bạn chuẩn bị học khóa học A level, International Baccalaureate hoặc University Foundation Programme

 • A Level

  con đường tốt nhất đến với các trường đại học ở Vương quốc Anh, thường kéo dài khoảng hai năm ở Anh

 • International Baccalaureate

  chương trình 2 năm, được thiết kế cho những sinh viên năng động, có khả năng và yêu thích nhiều môn học khác nhau

 • University Foundation

  chương trình 1 năm, được thiết kế cho học sinh quốc tế, đang tìm kiếm tấm vé vào các trường đại học tại Anh Quốc

 • Summer programmes

  nâng cao kiến thức của bạn về một số môn học cụ thể, các trường đại học hoặc nghề nghiệp, và tìm hiểu về hệ thống giáo dục ở Anh
 • Academic English (Tiếng Anh học thuật)

  chương trình này dạy ngữ pháp, các thuật ngữ, thành ngữ được dùng trong các môn học, và hoàn thành khóa học này sẽ giúp các bạn học sinh đủ điều kiện tham gia các khóa học tại CATS

Ký túc xá

Các cơ sở nội trú của CATS Canterbury cũng thuộc công trình có chất lượng tốt nhất và bao gồm căng tin, phòng sinh hoạt chung và phòng trao đổi các kiến thức xã hội.

 •  Địa điểm tuyệt vời
  Khu khuôn viên đẹp của Gruzia CATS Canterbury được đặt ở trung tâm thành phố, gần dòng sông Stour và khu mua sắm chính - cho phép bạn tận hưởng tất cả những vẻ đẹp của khu Di sản thế giới của thành phố Canterbury.
 • Kết quả kiểm tra xuất sắc
  Các trường thường xuyên được kiểm tra bởi Cơ quan Thanh tra các Trường tư thực ở Anh và luôn đạt kết quả xuất sắc - được công nhận là "Xuất sắc" trong tất cả các lĩnh vực, bao gồm khu nội trú, phúc lợi, thành tựu và kết quả, chương trình giảng dạy, các hoạt động ngoại, chăm sóc mục vụ, giảng dạy và lãnh đạo.
 • Phòng ngủ nội trú có phòng tắm
  Các khu nội trú với hơn 220 phòng ở của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một không gian an toàn và thoải mái như lúc bạn đang sống tại nhà mình.

Thành phố Canterbury

Nền văn hóa lâu đời và các hoạt động giả trí phong phú là những đặc điểm nổi bật và giúp Canterbury trở thành thành phố thu hút nhiều du khác nhất đất nước. Thành phố được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới với văn hiến hành ngàn năm lịch sử và là quê hương của Nhà thờ Canterbury nổi tiếng thế giới và tòa lâu đài tráng lệ thế kỷ 12.

Vị trí địa lý của Canterbury rất đẹp - gần với các khu nghỉ dưỡng bên bờ biển, các danh lam thắng cảnh và chỉ các London 50 phút. Đến đây bạn sẽ có cơ hội được khám phá và thưởng thức vẻ đẹp tổng quan của vùng biển và vùng quê xinh đẹp. Những điểm biểu diễn âm nhạc, nhà hát, khu trung tâm mua sắm sầm uất và rất nhiều bảo tàng, rạp chiếu phim sẽ khiến một ngày của bạn luôn bận rộn và thú vị.

Facebook

Liên hệ với chúng tôi

admissions@catscollege.com

CATS Canterbury
68 New Dover Road
Canterbury
CT1 3LQ

top Apply (vnm)