• Top 5 trường tốt nhất
 • Trên 50 quốc tịch khác nhau
 • Fast-track A levels và University Foundation

CATS London
Những trải nghiệm thú vị và đầy hứng khởi tại những thành phố tuyệt nhất thế giới


Chào mừng tới CATS London

CATS London nằm ở trung tâm của thủ đô và nhờ vậy bạn có cơ hội đặc biệt để trải nghiệm một trong những thành phố thú vị nhất thế giới.

Mario Di Clemente BA PGCE“Mario Di Clemente BA PGCE "Với sự hỗ trợ của đội ngũ các giáo viên chuyên nghiệp, nhóm phúc lợi của chúng tôi và cộng đồng nội trú quốc tế, bạn sẽ có thể nắm bắt mục tiêu phấn đấu của mình tại một trong những trường đại học hàng đầu của Anh và có cơ hội để theo đuổi sự nghiệp mà bạn lựa chọn.

Giáo dục đại học và các hỗ trợ về Chuyên môn Chính của chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng trường đại học và nghề nghiệp. Bạn cũng sẽ có cơ hội được trải nghiệm các điều kiện học tập tại CATS London cũng như những kinh nghiệm về văn hóa và xã hội độc đáo tại London.””

 

Mario Di Clemente BA PGCE
Hiệu trưởng, CATS London

Các khóa học tại CATS London

 • Pre-Programme

  Chương trình học 1 hoặc 2 năm được thiết kế để giúp bạn bạn chuẩn bị học khóa học A level, International Baccalaureate hoặc University Foundation Programme

 • A Level and Fast-track

  con đường tốt nhất đến với các trường đại học ở Vương quốc Anh, thường kéo dài khoảng hai năm ở Anh

 • University Foundation (Dự bị Đại học)& Fast Track

  chương trình 1 năm, được thiết kế cho học sinh quốc tế, đang tìm kiếm tấm vé vào các trường đại học tại Anh Quốc

 • Summer programmes

  nâng cao kiến thức của bạn về một số môn học cụ thể, các trường đại học hoặc nghề nghiệp, và tìm hiểu về hệ thống giáo dục ở Anh
 • Academic English

  chương trình này dạy ngữ pháp, các thuật ngữ, thành ngữ được dùng trong các môn học, và hoàn thành khóa học này sẽ giúp các bạn học sinh đủ điều kiện tham gia các khóa học tại CATS

Ký túc xá

•Trong khu quảng trường Bloomsbury
Tòa nhà khuôn viên tráng lệ của CATS London nhìn bao quát xuống Quảng trường Bloomsbury và là sự kết hợp các nét đẹp cổ kính của thời Gruzia với những nét đẹp mới nhất trong công nghệ giảng dạy hiện đại.

 • Khu nhà ở cách trường 3 phút đi bộ

  Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc tạo ra khu nhà ở an toàn và thoải mái cho bạn, vì vậy chúng tôi đã xây dựng những khu nhà này với chất lượng cao nhất và an toàn nhất. Chỉ cách tòa nhà khuôn viên chính của trường ba phút đi bộ, bạn sẽ luôn thấy thoải mái, an toàn và có những trải nghiệm ban đầu tuyệt vời với cuộc sống của London khi bạn sống ở khu nhà ở CATS London.

 • Mạng lưới hỗ trợ rộng lớn

  Chúng tôi cũng đã thành lập nhiều tổ chức hỗ trợ và đội ngũ nhân viên định hướng gia đình có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với học viên quốc tế - và điều này sẽ đảm bảo bạn được chăm sóc chu đáo và đinh hướng nhu cầu văn hóa của bạn.

Thành phố London

Thành phố là nơi quy tụ nhiều tổ chức văn hóa lớn như Bảo tàng Anh, Thư viện Anh, Bảo tàng Nghệ thuật Tate Morden và Bảo tàng Lịch sử Quốc gia.

London cũng là nơi hội tụ hầu hết các trụ sở của các cơ sở kinh doanh lớn trên thế giới, bao gồm các công ty lớn về Luật, Truyền thông, Y tế, Tài chính và các công ty Xuất bản, v.v. Các công ty này sẽ mang tới cho bạn nhiều cơ hội kết nối, thực tập và kinh nghiệm làm việc thực tiễn - và bạn có cơ hội thỏa sức vùng vẫy với sự nghiệp bạn đã lựa chọn.

Facebook

Liên hệ với chúng tôi

admissions@catscollege.com

CATS London
43-45 Bloomsbury Square
London WC1A 2RA

top Apply (vnm)